THU MUA TỦ ĐÔNG

THU MUA TỦ ĐÔNG

THU MUA TỦ ĐÔNG

THU MUA TỦ ĐÔNG

THU MUA TỦ ĐÔNG
THU MUA TỦ ĐÔNG
 • slideshow
 • slideshow
Hỗ trợ trực tuyến
0967003365
Tư Vấn 24/7
0967 00 33 65

THU MUA TỦ ĐÔNG

Chúng tôi chuyên thu mua  tủ đông Cũ được dùng với mục đích chính là lưu trữ thực phẩm, giữ cho chúng luôn tươi mới và tiện lợi trong quá trình chế biến thức ăn hàng ngày. Hiện nay tủ lạnh được thiết kế rất đa dạng về kích cỡ, mẫu mã, chất lượng. Những phiên bản mới rất nhanh chóng được ra mắt.

Tủ lạnh được tích hợp đầy đủ ngăn đông, ngăn lạnh, ngăn mát. Vì thế, hộ gia đình chỉ cần dùng tủ lạnh là đủ rồi. Tủ mát, tủ đông thường là thiết bị được sử dụng cho nhà hàng, quán nhậu, cà phê vì tần suất sử dụng nhiều và lớn.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà mọi người hay có nhu cầu thanh lý tủ cũ và đổi tủ mới, vì thế dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ ra đời. Những lý do chủ yếu được liệt kê bên dưới:

 • Tủ đông cũ bị hư hỏng và người dùng lười sửa. Họ muốn đổi sản phẩm mới, vì thế thanh lý tủ cũ để có thêm một khoản tiền bù vào tủ mới.
 • Tủ quá nhỏ, họ cần đổi tủ to hơn.
 • Tủ lạnh cũ không có công nghệ tiết kiệm điện nên người dùng muốn đổi.
 • Tình trạng dư thừa tủ lạnh trong gia đình và không cần dùng đến cũng có khả năng xảy ra. Vì thế thanh lý là lựa chọn tối ưu giúp giải phóng không gian lại có thêm một khoản tiền không nhỏ.
 • Quán nhậu, nhà hàng, cà phê đóng cửa nghỉ bán nên thanh lý các loại tủ đông lạnh.

Trên đây là một số lý do cần bán tủ lạnh của bên cung. Tất nhiên là phải có cung có cầu thì dịch vụ thu mua tủ lạnh mới có thể hình thành. Cầu chính là những người chưa có hoặc thiếu tủ lạnh. Họ không đủ tài chính để sắm thiết bị mới hoặc muốn tiết kiệm một khoản tiền. Vì thế, tủ lạnh cũ là lựa chọn tối ưu nhất của họ.

hính sách ưu đãi tốt

Chính sách ưu đãi được phân đều cho nhiều bên như:

 • Hoa hồng cho bên giới thiệu: vai trò của người môi giới luôn rất quan trọng trong nhiều ngành nghề. Thù lao cho họ là điều không thể thiếu khi một giao dịch thành công.
 • Khuyến mãi cho khách hàng: người tìm đến đơn vị thu mua tủ lạnh để bán các thiết bị cũ cần được đối xử như một khách hàng có giá trị. Nơi thu mua cần có các chính sách ưu đãi cho họ như là tặng thưởng, voucher,…

Hệ thống tư vấn tốt

Nhân viên chuyên nghiệp cần biết tư vấn rõ ràng rành mạch cho khách hàng. Giải thích rõ tại sao họ nên bán máy hoặc sửa máy, nếu mua máy mới thì mua như thế nào,…

Giá cả cạnh tranh

Giá là yếu tố ảnh hưởng đến thái độ người bán nhất. Vì ai cũng muốn thu lại được lợi ích lớn từ những món đồ họ không cần dùng. Vì thế, đơn vị uy tín cần phải biết định giá sao cho có thể làm hài lòng khách hàng. Mức giá thu hút được khách hàng đến với mình nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận tối thiểu cho doanh nghiệp.

Điện lạnh Trần cường – Nơi thu mua tủ đông cũ giá cao tại đà nẵng

Tại tphcm, rất nhiều nơi có dịch vụ thu mua như thế này. Trong đó, điện lạnh Trần cường là một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu.

Điện lạnh Trần cường  là ai?

Đây là một công ty chuyên về thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, mua bán các thiết bị điện lạnh. Nói chung là tất tần tật những hoạt động liên quan đến điện lạnh đều là sở trường của Trần cường 

Trong đó, dịch vụ thu mua tủ đông, tủ mát, tủ lạnh cũ cũng được trần cường chú trọng đầu tư và phát triển. Ngoài ra chúng tôi còn thu mua máy giặt cũ giá cao và thu mua máy lạnh cũ tận nơi trên khu vực đà nẵng 

Hiện nay, Trần cường  có 15  cơ sở trải rộng khắp địa bàn tphcm, có thể phục vụ hầu hết nhu cầu của khách hàng trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi có quy trình làm việc rất rõ ràng, nhất quán và khoa học. Đối với dịch vụ thu mua tủ lạnh, quy trình như sau:

 • Chúng tôi tiến hành các hoạt động marketing để các bạn biết đến đơn vị chúng tôi là nơi thu mua tủ lạnh cũ.
 • Bạn có nhu cầu và chủ động liên hệ cho Trần cường  hoặc thông qua một bên môi giới cho chúng tôi biết điều đó.
 • Trần cường đến  nhanh chóng liên hệ với bạn và cho nhân viên đến xem hàng, bao gồm các hoạt động tháo gỡ và kiểm tra.
 • Nhân viên trực tiếp tư vấn cho bạn về giá cả sản phẩm.
 • Bạn đồng ý và trần cường tiến hành thu hàng giao tiền.
 • Tên của bạn sẽ trở thành một trong những khách hàng thân thiết của Trần cường 

Nói chung, nếu bạn đang tìm đơn vị thu mua đông, tủ mát, tủ lạnh cũ tại tphcm thì cứ mạnh dạn đến với Trần cường . Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận về quyết định này. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn giá trị và sự hài lòng lớn nhất. Để tiện liên lạc với Tiến Nhân, vui lòng gọi điện về số Hotline: 0905022365  Hy vọng rằng Trần cường  có thể gặp bạn vào một ngày không xa.

backtop